bannerfilm

Công ty quản lý xác nhận Kim Woo Bin hẹn hò người mẫu nữ

Không ngần ngại tiết lộ mình đang hẹn hò với một người mẫu nữ, Kim Woo Bin làm tan vỡ hàng ngàn trái tim thiếu nữ, ngay trước thềm The Heirs.
Cái tên Kim Woo Bin, chàng người mẫu - diễn viên sở hữu chiều cao 1m88 bước ra từ bộ phim học đường School 2013 và sắp tới là The Heirs càng trở nên nóng hơn vao giờ hết khi anh công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Công ty quản lý của Kim Woo Bin - SidusHQ đã xác nhận bạn gái của anh là người mẫu Yoo Ji Ahn.
 
Kim Woo Bin và bạn gái Yoo Ji Ahn
Công ty này xác nhận Kim Woo Bin và bạn gái hơn 1 tuổi Yoo Ji Ahn đã hẹn hò khoảng 2 năm nay. Họ gặp nhau trong thời gian đầu Kim Woo Bin chủ yếu làm người mẫu và tình bạn đã phát triển thành tình yêu. "Hiện nay họ vẫn là những người bạn và người yêu của nhau".
Khi được hỏi về phản ứng của Kim Woo Bin khi các tin tức được đưa ra, Sidus HQ cho biết: "Anh ấy không cố gắng che giấu nó, và xác nhận với chúng tôi về mối quan hệ tốt của hai người". "Anh ấy và Yoo Ji Ahn đã đi bộ cùng nhau trên các đường phố ở Apgujeong, và anh ấy không cảm thấy khó chịu về việc thể hiện mối quan hệ của mình ở nơi công cộng. Việc hẹn hò tự nhiên giữa một người đàn ông trẻ và một phụ nữ không phải là thứ gì đó phải bí mật".
kim woo bin yoo ji ahn
Hình ảnh hai người công khai đi cùng nhau tại nơi công cộng
  
Hai người chụp ảnh cùng nhu và xuất hiện trên tạp chí
Kim Woo Bin ra mắt vào năm 2011 với phim "White Christmas", và trở nên nổi tiếng với vai cậu học sinh nổi loạn trong School 2013. Anh hiện là MC của chương trình "M Countdown" và sẽ là một trong đội hình toàn những ngôi sao nổi tiếng của bộ phim đang nóng hầm hập sắp được trình chiếu The Heirs.
                                                                                                                             theo muctim.vn

Gửi bình luận


Security code
Thử lại